top of page

Vận chuyển hai chiều Singapore

Singapore.jpg

 

I. Giới thiệu về đất nước Singapore

 

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Nền kinh tế mang tính toàn cầu và đa dạng của Singapore phụ thuộc nhiều vào mậu dịch, đặc biệt là chế tạo, chiếm 26% GDP vào năm 2005. Theo sức mua tương đương, Singapore có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới. Quốc gia này xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế.

  • Diện tích: 721,5 km²

  • Dân số: 6.000.000 người

  • Đơn vị tiền tệ: Đôla Singapore (SGD)

  • Tên miền internet: .sg

II. Dịch vụ vận chuyển hai chiều Singapore - Việt Nam bằng đường hàng không

 

Singapore được biết đến như một thiên đường mua sắm tại Đông Nam Á. Và cũng là nơi mọi người có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa rất lớn. Sau đây là một số dịch vụ vận chuyển luôn được tìm kiếm cao: dịch vụ vận chuyển trong nước, dịch vụ vận chuyển cho các trang thương mại điện tử, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển đi các nước,... trong đó có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Singapore - Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển khác nhau để cho mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn về giá cả và lẫn chất lượng. Để lựa chọn được một công ty vừa ý, với chi phí thấp nhất, và nhiều ưu đãi khi muốn vận chuyển nhiều và thường xuyên; VCMH dám chắc là bạn đã dành ra không ít thời gian và cả công sức của mình.

Bạn đã đọc đến đây rồi thì chắc chắn bạn rất quan tâm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Singapore - Việt Nam, để không làm mất thời gian của bạn, Vanchuyenmuaho.com xin phép vào luôn vấn đề chính. VCMH chuyên cung cấp các dịch vụ như: vận chuyển hàng hóa hai chiều các nước bằng đường hàng không và tàu biển, dịch vụ mua hộ, gom hàng, chăm đơn, hỗ trợ cho các bạn kinh doanh. Vanchuyenmuaho.com luôn tự hào vì luôn là sự lựa chọn của mọi khách hàng từ thanh niên cho đến trung niên, từ dễ tính cho đến khó tính nhất. VCMH có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, với dịch giao nhận tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn kèm theo đó là dịch vụ bảo hiểm hàng hóa với chính sách đền bù 100% thì bạn không phải lo bất cứ điều gì nữa cả! Còn về giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tại Singapore bạn có thể xem tại đây.

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Điền Forms để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây.

​​​

Anchor 1
bottom of page