top of page

 

Home | Dịch vụ | Tìm nguồn hàng sỉ

Tìm nguồn hàng sỉ

Việc tìm kiếm nguồn hàng từ Singapore, Malaysia ,Hàn Quốc vừa rẻ vừa chất lượng để lấy sỉ là điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh. Nhất là đối với hàng hiệu làm sao để lấy được giá tốt, giá sỉ, giá rẻ hơn trên web là điều không phải dễ dàng nếu như bạn không có mối quan hệ và nguồn cung cấp tại đất nước đó. Kèm theo đó là chi phí vận chuyển từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc về Việt Nam cũng không kém phần quan trọng.

Vậy mình có thể tìm nguồn hàng sỉ chất lượng ở đâu? Và làm sao để nhập hàng về Việt Nam?

tim-nguon-hang-si-van-chuyen-mua-ho

Nếu muốn kinh doanh hàng từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc để sinh lời nhiều thì việc đầu tiên là phải làm sao để tìm được nguồn hàng sỉ tại đất nước đó, bởi vì bạn lấy càng nhiều giá sẽ càng rẻ. Bạn có thể lên mạng để tìm kiếm thông tin, nhưng như vậy có hiệu quả không? Nguồn hàng bạn đang lấy có thực là đã đạt chất lượng như mong muốn? Và đơn vị vận chuyển cho bạn có hỗ trợ cho bạn tìm nguồn hàng sỉ, hỗ trợ bạn kinh doanh hàng từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc hay không?

Hiện nay đơn vị vận chuyển và nhà cung cấp rất nhiều để tìm được một đơn vị vận chuyển hàng và nguồn cung chất lượng thực sự là rất khó. Vì mọi người đều tin vào quảng cáo, quảng cáo hay thì đồng nghĩa với dịch vụ tốt? Thực sự không phải là như vậy. Cho nên hãy là người tiêu dùng, kinh doanh thông minh và sáng suốt bạn nhé.

Vanchuyenmuaho.com hỗ trợ cho bạn trong việc kinh doanh hàng ngoại rất nhiều! VCMH có mối quan hệ tốt với những nhà cung cấp, để có thể lấy giá sỉ cho bạn. Các thương hiệu như

  • Túi xách, giày dép, thời trang nữ: Charlie & Keith, Pedro, Pretty Fit, Zalora.

  • Giày đá bóng, đồ thể thao Sneakers: Adidas, Nike, Domba, MLB.

  • Mỹ phẩm: CLIO, PERIPERA, MACQUEEN, JAYJUN, CNP, Laneige, Nature Republic, Mediheal, OHUI, The Face Shop và các thương hiệu chăm sóc da & body của Amore Pacific.

Giá có thể sẽ rẻ hơn giá web lên tới 40 - 50% tùy theo số lượng và từng sản phẩm khác nhau sẽ có giá giảm tối đa khác nhau. Và bạn đặt càng nhiều thì sẽ giảm được càng nhiều. Bởi vì VCMH sẽ thương lượng với bên phía nhà cung cấp cho bạn, và VCMH sẽ có cách để làm sao cho khách hàng của mình được quyền lợi nhiều nhất.

Ngoài ra VCMH còn hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh bằng cách gom hàng và chăm đơn. Để biết gom hàng và chăm đơn là gì xem tại đây.

Anchor 1
bottom of page