top of page

Đội ngũ nhân viên

 
Vanchuyenmuaho.com có một đội ngũ nhân viên tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật bản rất vững chắc về kiến thức thức lẫn nghiệp vụ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

vanchuyenmuaho-nhan-vien-tai-singapore.jpg

   Vanchuyenmuaho có một đội ngũ nhân viên tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản rất vững chắc về kiến thức thức lẫn nghiệp vụ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Trên hết chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo, nhiều thử thách và nhiều cơ hội được học hỏi và thăng tiến. Là nơi lựa chọn cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực Logistic, và chọn ngành này để khởi nghiệp. 

   Đội ngũ ban lãnh đạo là những người có tầm vóc về tư duy và tầm nhìn đúng đắn để chèo lái con tàu đi đúng hướng, có nhiều kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng.

   Đội ngũ nhân sự tại là những người trẻ đầy hoài bão và khát khao; tự tin; năng động và hết lòng với công việc với khách hàng

   Tất cả đã tập hợp thành đội ngũ mạnh cùng ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung. Đưa đến đưa tay khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Điền Forms để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây!

Anchor 1
bottom of page