top of page

 

Home | Dịch vụ | Giao nhận tại nhà

Dịch vụ giao nhận tại nhà

dich-vu-giao-nhan-tai-nha-van-chuyen-mua
 
Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và tối ưu nhất, Vanchuyenmuaho.com đã cho ra đời gói dịch vụ vận chuyển xuyên lục và giao hàng tại nhà, giao tận tay khách hàng mang tên D2D có nghĩa là door to door.

Thời gian dường như là yếu tố quan trọng nhất trọng nhất và mang tính quyết định rất cao trong đời sống hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông vận tải, vận chuyển hàng hóa quốc tế, mua hộ hàng hóa quốc tế từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và các nước về Việt Nam và ngược lại. Dịch vụ giao nhận tại nhà là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường vì tính tiện lợi của nó.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, mua hộ hàng, kinh doanh hàng từ Singapore, Malaysia,Hàn Quốc, và các nước châu Âu ngày càng tăng cao. Các công ty vận chuyển vì vậy cũng mọc lên nhiều như nấm. Sự cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi bản thân doanh nghiệp không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Và vì thế Vanchuyenmuaho luôn luôn không ngừng đổi mới để cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất. Và Vanchuyenmuaho luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ sử dụng ít đến kinh doanh hàng ngoại.

dich-vu-giao-nhan-tai-nha-van-chuyen-mua

Có những dịch vụ giao nhận nào?

 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Vanchuyenmuaho mang đến nhiều hình thức giao nhận hàng nhanh siêu hỏa tốc được tổng hợp trong các gói dịch vụ nhất định. Cụ thể gồm 4 hình thức:

  • Gói dịch vụ DOOR TO DOOR (D2D): Vanchuyenmuaho sẽ lấy hàng tận nơi của khách giao và giao tận tay của khách hàng mà không cần đến văn phòng đại diện.

  • Gói dịch vụ DOOR TO POINT (D2P):Vanchuyenmuaho sẽ lấy hàng tận nơi của khách giao. Khách nhận sẽ đến các điểm giao nhận của chúng tôi để nhận hàng.

  • Gói dịch vụ POINT TO DOOR (P2D): Khách gửi sẽ đến các điểm giao dịch gần nhất của Vanchuyenmuaho để gửi hàng. Khách nhận sẽ được giao tận tay mà không cần đến điểm giao dịch.

  • Gói dịch vụ POINT TO POINT (P2P): Khách gửi và nhận hàng hóa sẽ đến các điểm giao dịch gần nhất của Vanchuyenmuaho để giao nhận hàng của mình.

Dựa vào các gói dịch vụ đa dạng việc gửi hàng và nhận hàng hết sức dễ dàng và thuận tiện cho quý khách, bạn có thể yên tâm sắp xếp công việc của mình để thực hiện các giao dịch với mức giá hợp lý nhất.

Vấn đề vận chuyển hàng hóa đi các nước, và kinh doanh hàng từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc hiện không còn là vấn đề nan giải nữa vì đã có Vanchuyenmuaho hỗ trợ cho quý khách. Xem ngay bảng giá vận chuyển tại Singapore, Malaysia, Hàn Quốc.

Hãy để Vanchuyenmuaho được chăm sóc cho bạn bằng những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Điền Forms để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây.

Tư vấn ngay
bottom of page