top of page

 

Home | Dịch vụ | Mua hộ, gom hàng, chăm đơn

Dịch vụ mua hộ, gom hàng, chăm đơn

dich-vu-mua-ho-gom-hang-cham-don.jpg

Bạn muốn sử dụng, kinh doanh hàng hiệu từ nước ngoài về?

Bạn không biết cách làm sao để mua hàng hay làm việc với người bán hàng?

Bạn muốn nhập hàng về để kinh doanh nhưng không biết phải làm sao?

Bạn không biết người bán có uy tín hay không?

Bạn không biết thanh toán như thế nào?

Bạn không biết số tiền mình bỏ ra sẽ là bao nhiêu?

Bạn lo ngại bị lừa đảo mất tiền?

Bạn có đơn hàng ở gần văn phòng VCMH nhưng không biết giao cho khách như thế nào?

Hãy để Vanchuyenmuaho giúp bạn giải quyết những câu hỏi nan giải đó. Chúng tôi nhận mua hộ hàng từ các nước Singapore, Malaysia, Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và cách tính rất minh bạch. Để xem công thức tính ở mỗi nước như thế nào vui lòng ấn vào đường link sau: Singapore, Malaysia, Hàn Quốc.

 

Gom đơn và chăm đơn hàng là gì?

 

Qua thời gian làm việc chúng tôi rất hiểu những nhu cầu của khách hàng với mong muốn kinh doanh hàng ngoại nhưng không biết làm thế nào, hoặc đang kinh doanh hàng ngoại nhưng gặp vấn đề với đối tác bên kia hoặc về vấn đề vận chuyển. Vì vậy chúng tôi muốn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng VCMH kinh doanh và khởi nghiệp - Bạn thành công tôi thành công.

 

Gom đơn hàng là gì? Sau đây VCMH sẽ nói sơ qua cho bạn dễ hiểu. Khi bạn muốn đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam ngoài việc phải có thẻ thanh toán quốc tế ra thì bạn cần phải có địa điểm nhận hàng và đóng gói hàng để gửi hàng về Việt Nam, nhưng ngặt nỗi bạn lại không có ai để làm điều đó thay cho bạn. Đừng lo lắng VCMH sẽ giúp bạn làm việc đó, chúng tôi sẽ cho bạn mượn địa chỉ, nhận hàng và đóng hàng giùm bạn gọi tắt là gom đơn hộ bạn để giúp cho việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam được thuận lợi với chi phí vận chuyển thấp và lợi nhuận thu về cao.

 

Thế còn chăm đơn hàng là như thế nào? Ngoài gom đơn hàng hộ bạn, VCMH còn hỗ trợ bạn giao đến tay khách hàng của bạn. VCMH hỗ trợ xé nhỏ đơn hàng để giao cho khách hàng của bạn khu vực gần văn phòng để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển của bạn và giúp gia tăng lợi nhuận bán hàng của bạn. Nói chung chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 cho đến khi bạn giao được hàng cho khách hàng của bạn.

 

Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn nói chuyện trực tiếp với đối tác bên kia nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề trao đổi về mặt ngôn ngữ

Xem ngay bảng giá tại Singapore, Malaysia, Hàn Quốc.

Điền Forms để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây!

Gom đơn hàng là gi?
Chăm đơn là gì
phien dich
mua ho
Tư vấn ngay
bottom of page