top of page

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

bao-hiem-hang-hoa-van-chuyen-mua-ho.jpg

 

Tại sao bạn cần bảo hiểm hàng hóa?

 

Đối với các bạn, việc thất lạc hàng hay các sự cố hư hỏng khi vận chuyển, lưu kho là một rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.  Đứng từ góc nhìn nhà vận chuyển, giao vận là một dịch vụ cần sự vận hành rất lớn từ con người. Vậy nên dù rất cẩn thận đến đâu, sai sót, tai nạn là điều khó tránh khỏi. Tư vấn ngay!

Vậy giải pháp của các bạn là gì ? Liệu rằng quý khách sẽ cay đắng nhìn hàng hóa của mình bị thất lạc, hư hỏng mà không có sự bồi thường thỏa đáng ? Chưa tính đến việc những sự cố như này sẽ khiến khách phải chờ lâu hơn hoặc thậm chí hủy đơn, gây thiệt hại về kinh doanh.

Thế nên việc có một sự đảm bảo trước khi tất cả những điều đó xảy ra sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Bảo hiểm hàng hóa chính là một phương thức để giúp bạn trước hết tìm thấy sự đảm bảo về mặt tinh thần và vật chất. 

Không những thế, bạn sẽ còn có được sự đảm bảo về mặt giá trị hàng hóa, có sự bồi thường tương xứng khi có sự cố xảy ra. Phần nào giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính.

Phí bảo hiểm – Chi phí hay đầu tư đảm bảo?

chi-phi-van-chuyen-mua-ho.jpg

Nhiều bạn nghĩ rằng phí bảo hiểm sẽ đẩy chi phí của bạn lên cao. Tuy nhiên, bạn cần nhớ nếu giá trị của hàng hóa của bạn bằng hoặc dưới mức 3.000.000 đồng thì nghiễm nhiên hàng hóa của bạn đã được Vanchuyenmuaho mua bảo hiểm hoàn toàn miễn phí. Một sự đầu tư đảm bảo không tốn một xu.

Với những đơn hàng trên 3.000.000đ bạn chỉ phải trả phí bảo hiểm chỉ bằng 2.0% giá trị hàng hóa. Tức là giao động từ 15.000 trở lên . Một con số rất nhỏ khi so sánh với tổng giá trị hàng hóa. Liệu rằng bạn có yên tâm khi để những đơn hàng tiền triệu, chục triệu, trăm triệu, vài tỷ của mình được vận chuyển mà không có bất cứ sự đảm bảo cụ thể nào hay sẽ bỏ ra một ít chi phí để đầu tư vào sự đảm bảo?

Hơn nữa, bạn chẳng cần phải làm gì để nhận quyền lợi này khi mọi đơn hàng từ VCMH đều chắc chắn sẽ có bảo hiểm. Việc của bạn là tập trung kinh doanh sinh lời, sử dụng đủ loại sản phẩm, còn việc vận chuyển, bảo hiểm cứ để VCMH lo.

Với tất cả những lợi ích có được, bảo hiểm hàng hóa là một sự đầu tư đảm bảo tương xứng với những chi phí bỏ ra.Tư vấn ngay tại đây.

​​

Các khái niệm trong bảo hiểm hàng hóa

 

Một số khái niệm cơ bản trong bảo hiểm hàng hóa tại VCMH, giúp bạn không bị nhầm lẫn khi đặt giá trị đóng bảo hiểm khi tiến hành vận chuyển và mua hộ (order) hàng

1. Bảo hiểm hàng hóa VCMH là gì ?

Hình thức bảo hiểm cho các rủi ro, tổn thất, mất mát với hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển, lưu kho tạm thời được thực hiện bằng bất kỳ hình thức vận chuyển nào bởi VCMH ở các nước hiện đang hoạt động.

Bảo hiểm hàng hóa chỉ được tính khi bạn xác nhận mua bảo hiểm với nhân viên của VCMH.

2. Giá trị đóng bảo hiểm

Là căn cứ để xác định giá trị bồi thường  khi có sự cố xảy ra. Dựa trên các mức giá trị đóng bảo hiểm khác nhau mà có phí bảo hiểm khác nhau.

Giá trị đóng bảo hiểm = giá trị thực của hàng hóa.

3. Phí bảo hiểm

Phí bảo hiểm, được xác định dựa trên giá trị đóng bảo hiểm với công thức như sau:

-Giá trị đóng bảo hiểm <= 3.000.000đ: VCMH MIỄN PHÍ bảo hiểm.

-Giá trị đóng bảo hiểm >3.000.000đ  Phí bảo hiểm = 2.0% giá trị hàng hóa và khách hàng sẽ đóng trước khi tiến hành khâu vận chuyển hàng hóa.

Lưu ý:  Với những mặt hàng có giá trị cao quý khách vui lòng khai báo với nhân viên để được hướng dẫn mua bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro cho mình. Chi phí bỏ ra thấp nhưng giá trị mang lại rất lớn và giúp quý khách yên tâm hơn.

Xem ngay giá dịch vụ vận chuyển & mua hộ ở Singapore, Malaysia, Hàn Quốc để nắm rõ hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Điền Forms để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây.

​​​​

Tư vấn ngay
bottom of page