top of page

Mách bạn một số kinh nghiệm kinh doanh hàng Order từ Singapore về VN

Hôm nay VCMH sẽ chia cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi bắt đầu kinh doanh hàng ngoại, Order hàng từ Singapore về Việt Nam như thế nào để sinh lời nhất.order-hang-singapore-ve-viet-nam
Order hàng Singapore


Một số kinh nghiệm kinh doanh hàng Order từ Singapore về Việt Nam từ chính bản thân VCMH:


1. Tối đa công cụ Google dịch


Khi kinh doanh hàng order Singapore bạn cần phải thông qua các Website thương mại điện tử để thực hiện các giao dịch. Trong đó có một số website như Qoo10, Lazada, Zalora, Carousell, Redmart, Cnk, Pedro,... Tại đây, có rất nhiều thông tin mà bạn cần phải nắm bắt như: giá sản phẩm, mô tả sản phẩm, địa chỉ, mức phí vận chuyển, đánh giá cửa hàng,...


Do vậy nếu như chưa hiểu từ nào thì bạn đừng ngại ngùng mà cứ sử dụng Google dịch bạn nhé, hoàn toàn miễn phí.


2. Lựa chọn đúng cửa hàng, website uy tín


Số lượng cửa hàng trên các website thương mại điện tử và số website thương mai điện tử tại Singapore là nhiều vô kể, kèm theo đó là hàng loạt dòng sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau. Do vậy bạn nên cân nhắc kỹ, và tham khảo từ những người mua hàng trước, từ những dòng comment ở dưới mỗi bài viết, hay những bài review về sản phẩm và về nơi bán. Kiểm tra độ uy tín của website đó hay cửa hàng đó tại Singapore trên mạng trước khi tiến hành đặt mua.


Thương lượng trước với người bán về số lượng và giá thành sản phẩm khi bạn lấy số lượng lớn và thường xuyên. Bạn nên hỏi những người có kinh nghiệm về việc này trên những diễn đàn buôn bán hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp với Vanchuyenmuaho.com bạn nhé


3. Không nên lựa chọn cửa hàng mất phí vận chuyển nội địa


Khi kinh doanh hàng order từ Singapore, để có thể vận chuyển về Việt Nam bạn sẽ cần phải thông qua một đơn vị vận chuyển nội địa để hàng hóa được vận chuyển đến điểm nhận hàng của bạn ở bên Singapore.

Có rất nhiều cửa hàng miễn phí vận chuyển, đặc biệt là những cửa hàng được đánh giá tốt, có mức độ uy tín cao. Vì vậy bạn cần phải đọc kỹ các thông tin ở phần giới thiệu cửa hàng là để lựa chọn được một địa chỉ không tính phí vận chuyển, giúp giảm thiểu chi phí mua hàng.

4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển từ Singapore về Việt Nam uy tín, phù hợp nhất


Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Singapore về Việt Nam. Mỗi đơn vị lại có địa chỉ cách tính giá, thời gian xử lý đơn hàng,... khác nhau. Bạn nên lựa chọn một đơn vị phù hợp dựa trên các yếu tố dưới đây:

- Cách tính phí chi tiết dễ hiểu: Mỗi đơn vị có cách tính giá và tỉ giá khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người kinh doanh hàng order Singapore thì khi tính ra mức giá cuối cùng cho tới khi về tay của một sản phẩm thì không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một đơn vị có cách tính giá minh bạch hoặc báo giá trước cho bạn để thuận tiện cho việc kiểm soát và có thể chủ động tính toán được chi phí cho từng sản phẩm.

- Kho hàng tại Việt Nam gần nhà hoặc đơn vị hỗ trợ giao tận nhà: Nếu kho hàng ở quá xa nhà bạn, việc đầu tiên là bạn sẽ phải tốn thêm thời gian và chi phí để vận chuyển về nhà, và thêm chi phí vận chuyển đến tay khách hàng. Do đó tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị ở gần nhà bạn hoặc hỗ trợ giao đến tận nhà bạn, và có một số đơn vị còn hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh order nữa đó.

Bật mí là ngoài vận chuyển hàng từ Singapore bằng đường bay thì Vanchuyenmuaho.com còn hỗ trợ bạn trong việc giao nhận tại nhà hoàn toàn miễn phí, và còn hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh bằng cách gom hàng, chăm đơn hàng giúp cho bạn. Nghe có hấp dẫn không nào. Tìm hiểu ngay gom đơn hàngchăm đơn hàng là gì ngay nhé, xem tại đây!

Thế bạn có thắc mắc về phí dịch vụ của VCMH không, thôi để VCMH nói cho bạn luôn nhé, đi ngay nào!

"Nhưng đi đâu nhỉ?"

Đi vào đây bạn nhé ^^!Comments


bottom of page