top of page

Cách ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam|Phí ship từ Hàn về VN bao nhiêu

Cách order hàng, ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Có thể nói đây là câu hỏi mà chắc rất nhiều bạn quan tâm, nhất là những bạn muốn order hàng, ship hàng từ Hàn về VN để kinh doanh.


Hôm nay vanchuyenmuaho.com sẽ hướng dẫn bạn cách ship hàng, order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam làm sao để nhanh chóng và chi phí thấp nhất.

cach-ship-hang-tu-han-quoc-ve-viet-nam-phi-ship-tu-han-ve-vn-bao-nhiêu

Như các bạn đã biết Hàn Quốc là một đất nước mà ngành thời trang, mỹ phẩm, và công nghệ được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đón nhận. Và nhất là các bạn trẻ tại Việt Nam, cực kì thích thú bởi xu hướng thời trang của Hàn Quốc, và những mỹ phẩm chăm sóc da đến từ các thương hiệu lớn của Hàn Quốc. Và mong muốn sở hữu cho mình những món đồ từ đất nước này ngày một tăng.


Để order hàng, ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam các bạn nên làm theo những bước sau


1. Tận dụng tối đa công cụ Google dịch


Khi kinh doanh hàng order Hàn Quốc bạn cần phải thông qua các Website thương mại điện tử để thực hiện các giao dịch. Trong đó có một số website như Tmon, Gmarket, abc-mart,... Tại đây, có rất nhiều thông tin mà bạn cần phải nắm bắt như: giá sản phẩm, mô tả sản phẩm, địa chỉ, mức phí vận chuyển, đánh giá cửa hàng,...


2. Lựa chọn cửa hàng, website uy tín


Số lượng cửa hàng trên các website thương mại điện tử và số website thương mai điện tử tại Hàn Quốc là nhiều vô kể, kèm theo đó là hàng loạt dòng sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau. Do vậy bạn nên cân nhắc kỹ, và tham khảo từ những người mua hàng trước, từ những dòng comment ở dưới mỗi bài viết, hay những bài review về sản phẩm và về nơi bán. Kiểm tra độ uy tín của website đó hay cửa hàng đó tại Hàn Quốc trên mạng trước khi tiến hành đặt mua.


Thương lượng trước với người bán về số lượng và giá thành sản phẩm khi bạn lấy số lượng lớn và thường xuyên. Bạn nên hỏi những người có kinh nghiệm về việc này trên những diễn đàn buôn bán hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp với Vanchuyenmuaho.com bạn nhé


3. Nên lựa chọn những cửa hàng không mất phí vận chuyển


Khi kinh doanh hàng order từ Hàn Quốc, để có thể vận chuyển về Việt Nam bạn sẽ cần phải thông qua một đơn vị vận chuyển nội địa để hàng hóa được vận chuyển đến điểm nhận hàng của bạn ở bên Hàn Quốc.

Có rất nhiều cửa hàng miễn phí vận chuyển, đặc biệt là những cửa hàng được đánh giá tốt, có mức độ uy tín cao. Vì vậy bạn cần phải đọc kỹ các thông tin ở phần giới thiệu cửa hàng là để lựa chọn được một địa chỉ không tính phí vận chuyển, giúp giảm thiểu chi phí mua hàng.


4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, phù hợp nhất


Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam. Mỗi đơn vị lại có địa chỉ cách tính giá, thời gian xử lý đơn hàng,... khác nhau. Bạn nên lựa chọn một đơn vị phù hợp dựa trên các yếu tố dưới đây:

- Cách tính phí chi tiết dễ hiểu: Mỗi đơn vị có cách tính giá và tỉ giá khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người kinh doanh hàng order Hàn Quốc thì khi tính ra mức giá cuối cùng cho tới khi về tay của một sản phẩm thì không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một đơn vị có cách tính giá minh bạch hoặc báo giá trước cho bạn để thuận tiện cho việc kiểm soát và có thể chủ động tính toán được chi phí cho từng sản phẩm.

- Kho hàng tại Việt Nam gần nhà hoặc đơn vị hỗ trợ giao tận nhà: Nếu kho hàng ở quá xa nhà bạn, việc đầu tiên là bạn sẽ phải tốn thêm thời gian và chi phí để vận chuyển về nhà, và thêm chi phí vận chuyển đến tay khách hàng. Do đó tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị ở gần nhà bạn hoặc hỗ trợ giao đến tận nhà bạn, và có một số đơn vị còn hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh order nữa đó.

Bật mí là ngoài vận chuyển hàng từ Hàn Quốc bằng đường bayđường biển thì Vanchuyenmuaho.com còn hỗ trợ bạn trong việc giao nhận tại nhà hoàn toàn miễn phí, và còn hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh bằng cách gom hàng, chăm đơn hàng giúp cho bạn. Nghe có hấp dẫn không nào. Tìm hiểu ngay gom đơn hàngchăm đơn hàng là gì ngay nhé, xem tại đây!

Thế bạn có thắc mắc về phí dịch vụ của VCMH không, thôi để VCMH nói cho bạn luôn nhé, bắt đầu ngay nào!


Phí ship từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?


Phí ship từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của đơn hàng mà bạn muốn vận chuyển. Tại vanchuyenmuaho.com khi bạn chuyển càng nhiều giá sẽ càng rẻ, và kèm theo đó là nhiều dịch vụ hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Xem ngay giá cước vận chuyển tại đây.


Comments


bottom of page